Trung Ở Đây

Tổng hợp cách tạo và quản lý nhiều tài khoản Amazon, Ebay, Facebook

Tổng hợp cách tạo và quản lý nhiều tài khoản Amazon, Ebay, Facebook

Trong ngành MMO (make money online) ai chẳng có lúc đau đầu vì bị suppend, bị khoá, bị các kiểu.

Tưởng tượng một ngày đẹp trời, sáng dậy với cốc cafe nóng, chưa kịp uống, thì lập tức có loạt email… suppend.

Quá buồn đúng không nào? Vậy hãy đọc bài viết này và rất có thể bạn sẽ hiếm khi rơi vào hoàn cảnh đó, mà có lẽ nếu vẫn rơi vào thì thôi ta lại cày lại dàn account mới chứ biết làm sao.

Các website phát hiện chúng ta và họ đánh dấu chúng ta bằng những cách nào?

 1. Họ phát hiện thiết bị.
 2. Họ dò theo IP.
 3. Họ tìm trình duyệt, bao gồm dấu vân tay trình duyệt, ngôn ngữ, vị trí,  user agent…
 4. Họ check theo phương thức thanh toán chúng ta add vào tài khoản, kết hợp với địa chỉ (info, hay còn gọi là phôi lúc ta sử dụng tạo tài khoản).
 5. Họ kết hợp tất cả, thậm chí dùng AI để dò xét đánh giá thói quen sử dụng của chúng ta.

Và rất nhiều phương thức khác, khi tôi cố tìm hiểu với việc gửi thư, chat trực tiếp hỏi đội ngũ support, thì họ nói rằng: ” Vì lý do bảo mật, tụi tao không thể nói cho mày biết”.

Vậy nên, chúng ta phải tìm mọi phương pháp để khắc phục, tôi không gọi hoạt động này là ẩn danh, bởi nói như vậy không chính xác lắm, phải gọi là… đóng vai một người khác theo info (phôi) lúc tạo tài khoản.

Nào hãy bắt đầu duyệt qua các phương pháp mà tôi đã từng sử dụng, và được anh em chia sẻ. Tôi sẽ note lại ưu nhược điểm, phương pháp làm để cho các bạn có thể học theo nhé.

Tất nhiên tôi sẽ gửi toàn bộ công cụ đó, hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Fake thiết bị và những phương pháp phổ biến.

Có nhiều phương pháp fake thiết bị mà tôi đã từng dạy trong các khoá học từ năm 2019. Điển hình đó là những phương pháp hiệu quả như sau:

 1. Dùng Firefox +  kết hợp với những trình phần mềm đổi Ip. (trước kia là 911, nhưng nó đã sập và scam của tôi khá tiền).
 2. Dùng Vmware, nếu bạn chưa biết thì VMW là một dạng máy ảo, khi cài vào bạn coi như có thêm một máy tính nữa, cách này có nhược điểm là máy bạn phải mạnh, nếu không thì nó chạy hơi chậm. Tôi để file VMW đã cài sẵn windows tại đây: Bản VMW chuẩn (bạn chỉ việc tải về, cài vmw và bung ra xài, rất tiện).
 3. Dùng các phần mềm multilogin như : Kamaleo, Gologin… tôi sẽ có bài viết về trải nghiệm các phần mềm này và cập nhật tại đây:
 4. Dùng VPS: các bạn có thể dùng các phần mềm VPS để xài, hiện tại có rất nhiều bên cung cấp VPS, nhưng tôi khá thích dùng luôn VPS của Amazon, hoặc là trang.. nhược điểm của phương pháp này là khá tốn tiền, có lúc tôi dùng 1 lúc 50 vps, tháng nó ngốn của tôi kha khá.
 5. Các phương pháp như dùng nhiều máy tính thật… tôi không đề cập vì nó thực sự không khả thi về mặt chi phí.

Fake IP , sử dụng các phần mềm fake ip và check Ip có phải Resident proxy không.

Việc sử dụng Proxy sock5, dùng Resident Proxy là vô cùng cần thiết trong công việc làm MMO, tôi sẽ làm một bộ video hướng dẫn các phương pháp sử dụng và đánh giá những trang bán proxy trên mạng cho các bạn. Tôi cũng gợi ý khuyên dùng các trang web sau:

 1. Mua proxy tại trang Proxy6
 2. Trang Proxy Seller
 3. Trang IP Buger (trang này rất hay, có lần tôi xài nó để reg account Ebay seller, Merch by AMZ, hầu như không bị suppend)

Đặc biệt, sau khi mua Proxy, các bạn gắn vào trình duyệt/máy ảo/VPS rồi vào trang này để check: Check Resident

Nếu nhìn thấy chứ Resident ở dòng Type , thì Proxy đó xài được, còn không nó sẽ có dạng Hosting hoặc Datacentrer thì né nó đi.

check-resident
check-resident

Fake User agent, Location, Languague, Múi giờ sao cho phù hợp với Ip đã mua.

Nhiều bạn sau khi  mua Ip, gắn vào trình duyệt, mà quên rằng cần phải hiệu chỉnh lại thông số. Nếu cắm đầu vào reg account ngay, tỷ lệ suppend của bạn sẽ rất cao.

Đơn giản thôi, hãy đặt ra câu hỏi: Bạn dùng IP của US, nhưng vị trí trình duyệt là Việt Nam, ngôn ngữ cũng Việt Nam, múi giờ cũng GMT +7 thì làm sao mà Website chấp nhận bạn là người thật việc thật được.

 

Tôi thường hướng dẫn mọi người truy cập Whoer.net rồi chỉnh các thông số về 100% tôi sẽ có Video hướng dẫn và gửi tại đây:

Gần xong rồi đấy, giờ là lúc tạo tài khoản và những lưu ý nưã thôi. Cố gắng đọc tiếp nhé. Chúng ta sắp đi hết đoạn đường rồi.

Fake Info, sử dụng thẻ hiệu quả.

Thường mọi người hay vào các trang Generator tên , địa chỉ, sđt… để làm info tạo các account rác. Nhưng những thứ đó thực sự không hiệu quả. Có một  tut nhỏ đem lại tỷ lệ tốt hơn. Tất nhiên cách này dùng khi bạn chưa có phôi sẵn.

Đầu tiên hãy vào trang Zillow.com, đây là trang rao bán bất động sản trên toàn nước Mỹ. Bạn chỉ cần gõ mục location là Zipcode của con sock bạn vừa mua ở bước trên, là ra 1 đống địa chỉ kèm tên tuổi để sử dụng, cực kỳ chuẩn xác.

Thẻ sử dụng, và nên làm như nào?

Thẻ chính chủ Credit, hoặc Debit của Mỹ là điều tuyệt vời nhất, nếu bạn có được mối quan hệ và nhờ người bên Mỹ như bạn bè người thân thì tốt nhất. Nhưng nếu không có đừng sợ, chúng tôi có cung cấp lượng Vanilla cho các bạn thoải mái sử dụng. Đặc biệt bạn có thể thay đổi Zipcode thanh toán trong phần chỉnh sửa của thẻ Vanilla trực tuyến, điều này giúp hệ thống payment sẽ cho bạn vượt qua thanh toán một cách nhanh chóng.

Tôi đã có một seri giới thiệu về OneVallina, Nếu bạn muốn mua, hãy click vào đây. Chúng tôi cung cấp đủ loai Giftcard cho các bạn thoải mái sử dụng.

Nếu bạn chưa biết thì Vanilla là một loại thẻ trả trước, tương đương với Giftcard, được rất nhiều trang trực tuyến chấp nhận thanh toán. Chúng tôi bán giá siêu rẻ cho các bạn sử dụng.

Tổng kết lại:

Các bạn hãy tạo ra 1 checklist như sau:

 • Mình đã thay đổi thiết bị chưa
 • Mình đã mua ip và check sock resident chưa
 • Mình đã whoer chỉnh 100% chưa
 • Địa chỉ, sđt, zipcode thẻ, mình đã chỉnh lại chưa.
 • Cuối cùng,  mình đã đủ đẹp trai chưa, để bấm tạo tài khoản cho mượt mà.

Chúc các bạn sức khoẻ, may mắn, và kiếm tiền vui vẻ trong công việc MMO. Một số đường link tôi chưa làm xong sẽ nhanh chóng cập nhật.

Hãy đăng ký nhận email để cập nhật sớm nhất những mẹo, tut trick để kiếm tiền nhé.

Thân ái.

Click here để tham gia cộng đồng mua Gift.

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *