Trung Ở Đây

Mua tài khoản Paxful – Nên hay Không?

mua tài khoản Paxful

Mua tài khoản Paxful. Điều mà đa số những newbie thường nghĩ tới vì muốn tiết kiệm thời gian xây dựng thương hiệu. Vậy nhưng đây là một hành động cực sai lầm, kéo theo một hệ quả lớn. Từ việc bị mất thông tin, mất tài khoản sau khi mua cho tới mất tiền thậm chí còn bị kết án lừa đảo. Vậy, câu trả lời sẽ là KHÔNG NÊN!

Tại sao việc mua một tài khoản Paxful chưa bao giờ là ý tưởng tốt 🤔

 

Mua tài khoản Paxful cũ từ người dùng khác, đặc biệt là từ những quốc gia khác:

– Bạn không thể chắc chắn 100% về lịch sử của tài khoản đó. Tài khoản có thể được xây dựng thương hiệu bằng những phản hồi giả, hoặc chủ sở hữu đã bị kết tội lừa đảo. Và họ đang cố gắng tránh các hệ quả cũng như để cho ai đó phải chịu hậu quả thay cho họ.

– Vi phạm Điều khoản sử dụng dịch vụ của Paxful. Khi bạn mua một tài khoản Paxful, đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng các thông tin về nhận dạng, lịch sử tài khoản, và các thông tin giao dịch của người khác. Đây là một dạng gian lận và vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ (ToS) của Paxful.

  • Việc mua một tài khoản Paxful là một dạng gian lận. Hành động này sẽ không bao giờ được Paxful cho phép

Bên cạnh đó, Paxful cũng không chấp nhận việc chuyển nhượng tài khoản của bạn sang cho người khác. Bao gồm những người bạn hay các thành viên trong gia đình của bạn

Các hệ quả nếu bạn mua một tài khoản Paxful

  1. Treo tài khoản vĩnh viễn hoặc rất lâu, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc
  2. Tiền trong tài khoản của bạn (và bất kỳ tài khoản thay thế nào khác) sẽ bị đóng băng
  3. Khả năng rò rỉ thông tin và tổn thất về tài sản
  4. Các vấn đề pháp lý tiềm tàng vì để lộ thông tin cá nhân
  5. Khả năng sẽ bị disable và mất 0.1 bit hoặc toàn bộ tiền bên trong.

Xây dựng danh tiếng cho tài khoản của bạn từ những ngày đầu có thể đem lại cho bạn tín nhiệm cao hơn. Cũng như giúp bạn gặp được các đối tác giao dịch trung thực và uy tín hơn. Khi bạn thực sự giao dịch với đối tác và có những phản hồi tích cực, kiến thức về Paxful của bạn cũng tăng lên. Vậy nên, không phải lúc nào đường tắt cũng là lối đi nhanh nhất. Thậm chí việc đi dường tắt còn khiến bạn gặp nhiều vấn đề trở ngại hơn rất nhiều. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong những lần giao dịch sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn tại những bài viết khác. Trân trọng!

Xem thêm: Kiến thức MMO (Make Money Online) Tại Đây

Đăng ký: Ref Kimchung để được hỗ trợ Paxful

Công cụ: Tính Rate Paxful

                                                                                                        

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *