Trung Ở Đây

Cashback là gì? Giới thiệu về Rakuten

Bạn đã biết tới Cashback? – Phương pháp đơn giản để tiết kiệm chi phí trong mỗi lần Checkout cho khách hàng?

Định nghĩa: Cashback là một hình thức hoàn tiền của nhà cung cấp sản phẩm dành cho khách hàng. Nhằm tri ân cũng như thu hút khách hàng sử dụng và mua những sản phẩm từ nhà cung cấp.

Rakuten là gì? Cách hoạt động:

  • Nếu như Paxful và Bitrefill cung cấp cho checker Gift Card giúp người dùng mua hàng với mức giá tốt hơn thì những trang web như Rakuten sẽ có những chính sách cashback khi checker có những hoạt động mua sắm tại các trang thương mại trực tuyến như Ebay, Adidas, Nike và Amazon, v…v..v….
  • Hiện nay Rakuten là một trong những trang web cashback lớn nhất và được sử dụng phổ biến nhất với chính sách hoàn tiền từ hơn 3.500 người bán tới từ các trang thương mại trực tuyến khác lớn và nhỏ trên toàn thế giới.
  • Rakuten hợp tác với hàng trăm nhà bán lẻ và các thương hiệu. Họ kiếm được hoa hồng khi giới thiệu khách hàng mua sắm trên trang web của các đơn vị, thương hiệu mà họ đã hợp tác. Rakuten sau đó sẽ chia khoản hoa hồng này cho khách hàng của họ. Đồng nghĩa với việc Rakuten cho phép khách hàng nhận lại một khoản tiền sau khi mua hàng, khoản tiền đó gọi là Cashback.
  • Bằng cách hoàn lại một số tiền nhất định cho khách hàng, Rakuten đang thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến cửa hàng, cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sắm trực tuyến.

Tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến với Rakuten:

Cách thứ nhất: Tìm kiếm trên Rakuten.com một sản phẩm có chính sách hoàn tiền tốt nhất của các. Sau khi bạn bấm vào sản phẩm, Rakuten sẽ liên kết bạn đến trang web của nhà bán lẻ/thương hiệu. Tại đó bạn có thể tiếp tục mua các sản phẩm như bình thường.

Cách thứ hai: Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Rakuten cho Chrome hoặc Firefox . Nếu bạn đang truy cập trang web của thương hiệu hoặc nhà cung cấp. Khi đó phía tiện ích mở rộng sẽ hiển thị nút thông báo Cashback cho bạn như hình dưới:

Cashback RakutenĐể mời bạn bè tham gia Rakuten, hãy đăng ký Rakuten – Tại Đây

Xem thêm các bài viết khác về kiến thức MMO: Tại Đây

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *